Đảm bảo chất lượng chuyên môn khi vừa dạy học, vừa chống dịch

Sau 3 tuần đi học trực tiếp, Trường THCS Hàng Gòn (TP.Long Khánh) ghi nhận có 4 trường hợp F0. Nhà trường tranh thủ thời gian học sinh đang học trực tiếp để dạy các tiết thực hành phòng khi dịch bệnh bùng phát các em phải học online vẫn đảm bảo được chuẩn kiến thức, kỹ năng. Để làm được điều này, các giáo viên phải xây dựng lại chủ đề và điều chỉnh kế hoạch giáo dục cho phù hợp.

Bên cạnh đó, Trường THCS Hàng Gòn cũng cho giáo viên triển khai các chủ đề dạy học STEM và hướng dẫn học sinh hoàn thành sản phẩm STEM. Nhà trường cũng đã có kế hoạch tổ chức Ngày hội STEM nếu tình hình dịch bệnh vẫn được kiểm soát tốt.

Thầy Phạm Trọng Đức, Phó hiệu trưởng phụ trách nhà trường cho hay: “Chúng tôi duy trì sinh hoạt chuyên môn mỗi tháng 2 lần. Ngoài ra, nhà trường vừa đăng cai tổ chức hoạt động nghiên cứu bài học theo cụm trường. Theo đó, tất cả các trường THCS trên địa bàn TP.Long Khánh đã về trường để cùng nghiên cứu bài học với môn Thể dục nhằm đáp ứng yêu cầu chương trình GDPTM”.

http://baodongnai.com.vn/tieu-diem/202203/dam-bao-chat-luong-chuyen-mon-khi-vua-day-hoc-vua-chong-dich-3105574/index.htm

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 22
Tháng 06 : 326
Năm 2022 : 4.866